2016年9月28日水曜日

môi trường làm việc, chẳng hạn như Việt của những người nô lệ được tràn lan ở các tỉnh Mie của Nhật Bản

môi trường làm việc, chẳng hạn như Việt của những người nô lệ được tràn lan ở các tỉnh Mie của Nhật Bản

"Đừng dính scratch tên của Olympic Hero" -. Incident rằng cựu quan chức bốn người đã bị bắt giữ trong luật di trú nghi ngờ vi phạm hai mươi bảy ngày của thành phố Tsu của công ty bảo mật (trong kinh doanh), các cơ sở liên hợp thể thao trong nhà được xây dựng trong thành phố "Saorina" trở thành sân khấu . Cơ sở được đặt tên theo tên của người chơi Saori Yoshida phụ nữ đấu vật (33), các cơ sở chú ý chỉ để tăng giá thầu đến trước trại của Thế vận hội Tokyo, sự nhầm lẫn đã lan rộng đến các quan chức thành phố và thể thao.

Đó là xung quanh hệ thống đào tạo kỹ năng nước ngoài, trong khi số lượng chấp nhận được tăng lên, các vấn đề như: tiền lương chưa thanh toán tại các điểm đến đào tạo đã trở thành một vấn đề. Nó bắt như là việc làm bất hợp pháp trong vụ việc này, Việt của những người đàn ông (26) cũng đã chạy trốn khỏi việc đào tạo ra từ sự không hài lòng với việc xử lý bề mặt. Để khai thác các hệ thống, có tay nghề cao trong nghệ thuật mà người nước ngoài "dùng một lần" như lao động rẻ là bất tận.

Để người lao động nước ngoài tìm việc làm trong nước, nó là cần thiết để có được tình trạng cư trú, chẳng hạn như các cư dân thường trú và định cư, các học viên thực tập kỹ thuật có thể làm việc trong ba năm nếu họ đáp ứng được yêu cầu nhất định, chẳng hạn như nhận được sự đào tạo.

Hệ thống giới thiệu vào năm 1993 hoặc sau đó, tiến hành nghiệm thu của học viên thực tập kỹ thuật lỏng lẻo với yêu cầu công việc, theo Cục Nhập cư Nagoya, trong ngành công nghiệp sản xuất đang phát triển mạnh khu vực Tokai đặc biệt là xu hướng là nó là đáng chú ý.

Các quận của người tập sự, nhưng là khoảng 5.200 người của 2012 năm, trong mười 31, năm ngoái đã tăng lên đến khoảng 5920 người. Trong đó 70 phần trăm nhiều hơn nó đã làm việc trong ngành công nghiệp sản xuất, mà nó thường bị buộc phải làm việc trong tiền lương giờ sau ¥ 771 của tiền lương tối thiểu.

Theo Cục Lao động ba, nó đã được kiểm tra một trong bốn năm ở các văn phòng quận mười hai công ty đã chấp nhận người tập sự, đã được tìm thấy hành vi vi phạm pháp luật, chẳng hạn như của toàn công ty trong nợ lương và làm thêm giờ. Thời gian học việc chạy trốn chấp nhận đích trước khi hết thời hạn đó trích dẫn các lý do như "môi trường làm việc là khó chịu", "tìm thấy một nhà tuyển dụng tốt các điều kiện để người kia."

Bất kỳ ngân hàng đi về phía chiếc xe tra từ nhà theo cựu Chủ tịch Seko nghi ngờ = 27, 7:00 49 phút, trong Fujikata Tsu
ảnh
Hideyuki Minami trợ lý quản lý của Sở Ban kiểm soát lao động Lao động là nhưng kế hoạch trang bị cho các "chuyên nghiệp và kỹ thuật, có một hiện trạng để sẵn sàng chấp nhận như một lực lượng lao động giá rẻ. Trong số các tổ chức của bên thứ ba giám sát của cơ quan chủ trong tương lai cài đặt cũng đã chỉ ra rằng trở nên cần thiết. "

◆ vinh dự Thế vận hội ... "Xin lỗi"

Phụ nữ sống gần Saorina (77) và biết rằng có một tường thuật sự cố và "chỉ là để hối tiếc được mong chờ khai mạc năm tới", tâm và "Tôi tự hỏi không làm tổn thương ông Saori danh dự" Monta của.

Trong Yoshida anh trai, thành phố giám sát vật học (36) Yoshida Sakaeri không phải là ở một vị trí để được điều đó. Cảm nghe nói rằng doanh nghiệp đang tiến triển tốt từ "thành phố, nhằm cải thiện càng nhiều càng tốt tôi nói tôi muốn bạn để xây dựng một giấc mơ của đấu trường. "

Theo các quan chức điều tra, công ty an ninh mà là làm việc bất hợp pháp học tập kỹ thuật nước ngoài đã tham gia vào việc xây dựng các nhà thầu phụ. Theo thành phố, các công ty chịu trách nhiệm về sự an toàn của các trang web xây dựng, không trực tiếp tham gia vào các công trình xây dựng, mà không có tác động đến tiến độ thi công.

Mặt khác, nhận được sự mặc khải của vụ việc, thành phố để điều tra nguyên nhân, quyết định các cuộc phỏng vấn cho công ty nhà thầu.

Saorina xây dựng chỉ là để làm nổi bật kinh doanh của thành phố, các quan chức thành phố, chúng tôi, những người biết các trường hợp đã bị rò rỉ nhất trí là "cơ sở của sự chú ý, như một điều là Nante xấu hổ".

Matsumoto lành Tổng Giám đốc của Tổng cục giao của thành phố "vừa được yêu cầu xác nhận các sự kiện trong điểm đến trật tự, thực tế, dựa trên các mối quan hệ, chúng tôi sẽ có hành động thích hợp," nó tuyên bố thuyết giảng của chính.

◆ "không thuê người nước ngoài", cựu chủ tịch của nghi ngờ trước khi bị bắt

Seko anh hùng nghi ngờ nghi ngờ đã bị bắt giữ công ty bảo mật "Weed" (đã được ra khỏi kinh doanh), cựu chủ tịch vi phạm luật nhập cư (việc làm bất hợp pháp có lợi) (59) Việc thuê một "người nước ngoài trong cuộc phỏng vấn tờ báo này trước khi bị bắt không "và nhiều lần đã bị từ chối. Q & là như sau.

- Tại công trường xây dựng của Saorina, công ty đã từng là Chủ tịch đã được nhấn trong an ninh. Đó không phải là đang làm việc bất hợp pháp nước ngoài.

Không làm việc. Đầu tiên của tất cả người nước ngoài không thuê thậm chí một người.

- Xây dựng Saorina nghĩ kinh doanh trung tâm của Tsu, cho dù.

Lấy tên của các cầu thủ người đang hoạt động trên thế giới, tôi nghĩ chứ không phải là một nước Nhật nó Saorina của thế giới.

- Trong lĩnh vực phi Saorina, những gì tôi đã được nước ngoài làm việc.

Tôi không bao giờ làm việc với.

- Không được thuê người nước ngoài trong quá khứ.

Quản lý đã phân chia các Giám đốc điều hành ban đầu. Ngay cả khi đã được thuê tạm thời, tôi không biết chi tiết rằng các giám đốc điều hành cũ đã làm.

(Suzuka Majestic, Oshima Koichiro, Akiko Matsuzaki)
http://www.chunichi.co.jp/article/mie/20160928/CK2016092802000024.html

0 件のコメント:

コメントを投稿